ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

 1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với giải pháp Addy CRM

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản dịch vụ vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

 1. Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các hành vi lưu trữ thông tin và quản lý công việc

Chúng tôi sẽ cấp một tài khoản (Account) sử dụng để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ trên website trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách hàng phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.

 1. Ý kiến của khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

 1. Chấp nhận dịch vụ của Addy CRM

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho khách hàng. Addy CRM sẽ là người cung cấp dịch vụ trực tiếp đến khách hàng và không thông qua bất kỳ nhà cung cấp/ đại lý và bên thứ 3. Chính vì thế mọi phát sinh do lỗi của Addy CRM sẽ được chúng tôi quyết định và giải quyết theo quy định.

 1. Hủy bỏ sử dụng dịch vụ

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện theo hướng dẫn sau:

 1. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin tại Addy CRM

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia sử dụng Addy CRM. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin và gửi vào ứng dụng, Addy CRM có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt dịch vụ nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

  • Thông báo cho Addy CRM thông qua hotline 0945731394
  • Nhập lời nhắn thông báo tại: www.addycrm.com

Trong trường hợp sai thông tin phát sinh từ phía Addy CRM mà Addy CRM có thể chứng minh đó là lỗi của hệ thống Addy CRM sẽ đền bù cho khách hàng thông qua mã giảm giá khi sử dụng dịch vụ của ZALO

 1. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

 1. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

 1. Quy định về bảo mật

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

 1. Thanh toán an toàn và tiện lợi tại Addy CRM

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán thông qua thẻ ngân hàng

  • Bước 1: Khách hàng chọn gói sản phẩm dịch vụ
  • Bước 2: Tiến hành thanh toán
  • Bước 3: Addy CRM sẽ thông báo và tự động gia hạn hàng tháng

Cách 2: Thanh toán thông qua thẻ mastercard/ visa

  • Bước 1: Khách hàng chọn gói sản phẩm dịch vụ
  • Bước 2: Tiến hành thanh toán
  • Bước 3: Addy CRM sẽ thông báo và tự động gia hạn hàng tháng

Cách 3: Thanh toán online qua ví điện tử

  • Bước 1: Khách hàng chọn gói sản phẩm dịch vụ
  • Bước 2: Lựa chọn ví điện tử và Tiến hành thanh toán
  • Bước 3: Addy CRM sẽ thông báo và tự động gia hạn hàng tháng
 1. Đảm bảo an toàn giao dịch tại Addy CRM

Chúng tôi sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà khách hàng sử dụng ZALO để lưu trữ thô Để đảm bảo các thông tin được bảo vệ tối đa vàhạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

 1. Luật pháp và thẩm quyền tại Lãnh thổ Việt Nam

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.

 1. Thông tin cá nhân và tính riêng tư

Khi bạn đăng ký hoặc sử dụng Dịch vụ của chúng tôi, bạn tự nguyện cung cấp cho chúng tôi Dữ liệu Cá nhân nhất định, bao gồm:

Tên người dùng, địa chỉ email, địa chỉ liên hệ và tùy chọn ngôn ngữ của bạn. Nếu bạn đăng nhập ADDY CRM bằng thông tin đăng nhập mạng xã hội, chẳng hạn như bằng tài khoản Facebook hoặc Google, chúng tôi sẽ yêu cầu quyền truy cập thông tin cơ bản từ tài khoản đó, chẳng hạn như tên và địa chỉ email của bạn. Bạn có thể ngừng chia sẻ thông tin đó với chúng tôi bất kỳ lúc nào bằng cách xóa quyền truy cập của ADDY CRM vào tài khoản đó.

Thông tin thanh toán của bạn, nếu bạn là khách hàng thanh toán. Điều này là bắt buộc để hoàn thành giao dịch thương mại trên Trang web. Chúng tôi sử dụng thông tin này để kích hoạt và thực hiện giao dịch của bạn.

 1. Các vấn đề liên quan đến tài khoản:
 1. Khóa tài khoản/ khóa một phần tính năng của tài khoản; trên tài khoản của khách hàng trong các trường hợp sau:
 • Khi có quyết định hoặc yêu cầu bằng văn bản của cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.
 • Khi Addy CRM phát hiện khách hàng có hành vi không trung thực điển hình như:
  • Có các hành vi không trung thực, lừa đảo.
  • Có dấu hiệu lừa đảo
  • Một người dùng tạo nhiều tài khoản để thực hiện các hàng vi gian lận .
  • Các trường hợp khác mà hệ thống của Addy CRM phát hiện được.
  • Nhà bán hàng đặt hộ người mua nhiều lần.
  • Khi Addy CRM nhận được thông báo từ một trong các ngân hàng, khách hàng khác hoặc đối tác của Addy CRM về việc không trung thực hoặc có bất kỳ tranh chấp nào liên quan đến tài khoản.
  • Các trường hợp khác do Pháp Luật quy định.

Tùy từng trường hợp, Addy CRM sẽ có biện pháp xử lý thích hợp, bao gồm khóa tài khoản mà không cần thông báo trước.

 1. Tạm khóa hoặc phong tỏa tài khoản sẽ chấm dứt khi có một trong các điều kiện sau:
 • Có văn bản/thông báo từ cơ quan có thẩm quyền về việc tất cả các giao dịch được thực hiện trên tài khoản là hợp pháp hoặc các tranh chấp về Tài Khoản đã được giải quyết hoặc yêu cầu chấm dứt phong tỏa tài khoản.
 • Addy CRM , sau khi kiểm tra các giấy tờ/thông tin bạn cung cấp chứng minh việc thanh toán sẽ toàn quyền quyết định chấm dứt hoặc tiếp tục việc tạm khóa/ phong tỏa tài khoản.
 1. Đóng/khóa tài khoản vĩnh viễn khi:
 • Addy CRM không nhận được bất kỳ phản hồi nào trong vòng 30 ngày kể từ khi gửi thông báo giới hạn tài khoản.
 • Yêu cầu khôi phục tài khoản của quý khách không được chấp thuận bởi Addy CRM
 • Khi tài khoản không hoạt động quá 2 năm.
 • Các trường hợp khác do Pháp Luật quy định.